Máy gạch phong đạt

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty máy gạch Phong Đạt

   Tế Nam - Sơn Đông là một nơi phong cảnh hữu tình và là quê hương của Gia Cát Lượng. Phía Đông giáp đường Đông Hồng và quốc đạo 206 và đường cao tốc Trường Thâm, phía Nam giáp với đường cao tốc Nhật Đông, phía Tây giáp với đường cao tốc Kinh Lỗ và quốc đạo 205, vị trí địa ưu việt, giao thông thuận tiện, phong cảnh đẹp đẽ.

   Công ty được thành lập tháng 10 năm 1999, chiếm diện tích 1.6 vạn m2, hiện tại có khoảng 300 nhân công, trong đó có hơn 30 kỹ thuật viên tay nghề cao, sở hữu số lượng lớn các máy móc kỹ thuật tiên tiến và thiết bị kiểm nghiệm, vận hành chạy thử, lực lượng kỹ thuật hùng hậu, thiết bị tiên tiến, chất lượng thiết bị đáng tin cậy, là Công ty sản xuất máy móc xây dựng và máy gạch block được giới thiệu quảng bá và phát triển của khu vực Lỗ Đông Nam. Tất cả các sản phẩm máy móc xây dựng, vật liệu xây dựng của Phong Đạt đều đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc gia, cung cấp tới thị trường Liêu Ninh, Cát Lâm, Hắc Long Giang, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nam, Hà Bắc, Nội Mông, Vân Nam, Quý Châu, Tứ Xuyên, Nam Hải, Quảng Đông, Triết Giang và các khu vực tự trị khác.

   Sản phẩm của công ty thực hành "Tam Bao", đồng thời phụ trách lắp ráp vận hành chạy thử thiết bị và đào tạo kỹ thuật. "Lấy chất lượng làm mục tiêu sinh tồn, lấy chữ tín cầu phát triển" là nguyên tắc của chúng tôi. Quản lý sản xuất và hệ thống quản lý kỹ thuật hiện đại hóa, phục vụ sau bán hàng hoàn mỹ, đảm bảo chất lượng của sản phẩm, được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin dùng. Chất lượng là sinh mạng của Phong Đạt, chữ tín là thị trường của Phong Đạt.

   Giám đốc Mao Yuan và toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ đưa tất cả các thiết bị tốt nhất, khái niệm quản lý tiên tiến, đội ngũ nhân công tay nghề cao, sản phẩm chất lượng cao, chân thành mong được hợp tác cùng các khách hàng, cùng phát triển, cùng tạo nên sự huy hoàng!

Khách hàng của Phong Đạt

Giới thiệu về máy gạch Phong Đạt

Công ty được thành lập tháng 10 năm 1999, chiếm diện tích 1.6 vạn m2, hiện tại có khoảng 300 nhân công, trong đó có hơn 30 kỹ thuật viên tay nghề cao, sở hữu số lượng lớn các máy móc kỹ thuật tiên tiến và thiết bị kiểm nghiệm, vận hành chạy thử, lực lượng kỹ thuật hùng hậu, thiết bị tiên tiến, chất lượng thiết bị đáng tin cậy, là Công ty sản xuất máy móc xây dựng và máy gạch block được giới thiệu quảng bá và phát triển của khu vực Lỗ Đông Nam... Đọc thêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại:
+84 2276 288 788
+84 986 729 680

Email: huetuong79@gmail.com

Địa chỉ: 46B - Tổ 14 - Phường Bồ Xuyên - TP.Thái Bình